slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Chiêm ngưỡng thiết kế Chung cư Doji Hải Phòng cực đẳng cấp

Chiêm ngưỡng thiết kế Chung cư Doji Hải Phòng cực đẳng cấp

03:40:37 - 27/10/2021

Siêu dự án Khu phức hợp Doji (hay còn gọi là Diamond Crown Hải Phòng) hiện đang chinh phục thị trường với kiến trúc 2 tòa nhà cực đẳng cấp và ấn tượng . Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thiết kế dự án Căn hộ cao cấp Doji Hải Phòng để hiểu rõ được vẻ đẹp đỉnh cao và đẳng cấp của nó.

Tổng quan thiết kế Chung cư Diamond Crown Hải Phòng

Dự án chung cư Doji là công trình thuộc tổ hợp dự Diamond Crown Plaza bao gồm một toà chung cư cao cấp và một toà tháp khách sạn tại Hải Phòng. Dự án chịu trách nhiệm thiết kế bởi nhà thiết kế người Ý nổi tiếng Massimo Mercurio, Mercurio Design Lab.

Nếu như tòa khách sạn The Signature cao 45 tầng với thiết kế có 1-0-2 lấy cảm hứng từ vương miện và hoa sen thì Thiết kế chung cư Doji với 39 tầng theo hình dạng chữ “U”, mô phỏng hình dáng vỗ về, ôm ấp và đón chào những con người mới. Thiết kế đỉnh cao này thể hiện rõ tham vọng của CĐT dự án trong việc kiến tạo nên biểu tượng mới cho thành phố Cảng.

Thiết kế dự án Diamond Crown Hải Phòng đã được đề cử giải thưởng Golden Trezzini Awards cho hạng mục: Dự án công trình – toà nhà đẹp nhất.

thiết kế chung cư doji hai phong

Những điểm nhấn đặc sắc trong thiết kế Chung cư Diamond Crown Hải Phòng

Thiết kế căn hộ Diamond Crown Hải Phòng sở hữu rất nhiều điểm nhấn đẳng cấp nhưng không kém phần khác biệt:

– Căn hộ hạng sang với thiết kế sang trang, hiện đại bắt kịp xu hướng nhà ở mới của khách hàng thượng lưu.

– Thiết kế dự án Doji Hải Phòng được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết để đảm bảo kiến trúc hoàn mỹ cùng với quy hoạch đồng bộ và những tiện ích dịch vụ theo chuẩn quốc tế , đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng.

– Căn hộ chung cư Doji sở hữu trang thiết bị thông minh và đẳng cấp, chuẩn xu hướng Smart home đang cực kỳ phát triển trên thế giới: điều khiển điều hòa không khí, Điều khiển thiết bị chiếu sáng, điều khiển bình nước nóng từ xa.

– Nội thất hạng sang hoàn hảo trong từng căn hộ.

thiết kế chung cư doji hải phòng

Chính sách bán hàng dự kiến Dự án Doji Hải Phòng

Chính sách dành cho Khách hàng vay vốn ngân hàng:

– Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 75% giá trị căn hộ (đã gồm VAT)

– Thời gian HTLS lên tới 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

– Chiết khấu dành cho khách hàng không tham gia HTLS là 3.5% giá trị căn hộ (chua bao gồm VAT).

– Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS

– Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS.

Chính sách dành cho Khách hàng không tham gia HTLS:

– Đối với khách hàng không tham gia chương trình Hỗ trợ lãi suất, thanh toán theo tiến độ thông thường nhận chiết khấu 3,5% vào giá căn hộ (Chưa gồm VAT và KPBT). Khoản tiền này được giảm trừ vào giá bán căn hộ (Chưa bao gồm VAT và KPBT).

– Chính sách Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn:

+ KH thanh toán sớm 95% Giá bán CH (Chưa bao gồm thuế VAT) + 100% thuế VAT + 100% KPBT bằng vốn tự có trong vòng 10 ngày kể từ ngàu ký HĐMB sẽ hưởng Lãi suất chiết khấu 8,5%/năm trên khoản tiền (không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

+ KH có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có trước hạn thanh toán tối thiểu 10 ngày được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền (Không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho các khoản thanh toán tròn đợt). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

 Như vậy với thiết kế ấn tượng và đẳng cấp, Chung cư Doji Hải Phòng hứa hẹn trở thành sản phẩm nhà ở đỉnh cao, đầu tư hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Vui lòng để lại thông tin liên hệ của bạn trên website của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

XEM THÊM

Giá bán chung cư Doji Hải Phòng

Chính sách bán hàng Chung cư Doji Hải Phòng ra sao ? 

Nguồn : https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

--> Gọi ngay