slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Chung cư Golden Crown – Tiềm năng sinh lời mới tại Hải Phòng

Chung cư Golden Crown – Tiềm năng sinh lời mới tại Hải Phòng

02:25:25 - 06/12/2023

Hải Phòng là thành phố đang với tiến độ phát triển cao, nhu cầu về nhà ở cũng trở lên nhiều hơn và chung cư là hình thức nhà ở được nhiều người lựa chọn. Dự án Chung cư Golden Crown là một dự án chung cư cao cấp đang được người dân thành phố kỳ vọng với tiềm năng sinh lời lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu tiềm năng sinh lời của dự án Golden Crown tại Hải Phòng. 

Golden Crown tại Hải Phòng. 

Quy mô dự án chung cư Golden Crown 

Dự án chung cư Golden Crown Hải Phòng hay được biết đến với cái tên quen thuộc Doji 2 tiếp nối những thành công của dự án Diamond Crown. Dự án với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hải Phòng Invest cùng đơn vị phát triển kinh doanh Weland cho ra mắt thị trường khoảng 1000 căn hộ cao cấp. Chung cư Golden Crown sở hữu những thiết kế kiến trúc sang trọng được kiến tạo từ đơn vị Mercurio Design, một trong những đơn vị nổi tiếng trong ngành kiến trúc. Dự án với đá dạng loại hình căn hộ và đa dạng diện tích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2026 với tính pháp lý minh rõ ràng. Chủ nhân căn hộ khi nhận căn hộ sẽ được cấp sổ hồng lâu dài.

dự án chung cư Golden Crown 

Vị trí dự án chung cư Golden Crown 

Dự án chung cư Golden Crown tọa lạc tại Lô số 10A đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Hải, Quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Dự án nằm tại điểm có liên kết giao lớn và vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như tới các khu công nghiệp lớn khác:

  • Đối diện trung tâm mua sắm lớn GO
  • Tiếp giáp trường THPT Chuyên Trần Phú
  • Cách sân bay quốc tế Cát Bi chỉ 8p
  • Cách Trung tâm hành chính – chính trị quận Hải An 700m
  • Các trung tâm thành phố chưa đến 10p di chuyển
  • Gần các địa điểm như đại học, bệnh viện, cảng biển, khu công nghiệp lớn…..

Vị trí dự án chung cư Golden Crown 

Có thể thấy, vị trí của dự án chung cư Golden Crown chính là điểm sáng tạo ra những tiềm năng sinh lời cực lớn trong tương lai dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Dự án Chung cư Golden Crown là một dự án chung cư cao cấp, mang đến cho cư dân Hải Phòng những sản phẩm căn hộ cao cấp, những giá trị sống mới. Ngoài ra, dự án còn sở hữu tiềm năng sinh lời cực lớn và bền vững trong tương lai không xa. Để biết thêm thông tin dự án, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc trong đăng ký dưới website để được tư vấn miễn phí, trực tiếp.

XEM THÊM

Chung cư Doji Hải Phòng sở hữu những tiềm năng gì?

Đánh giá về dự án căn hộ Doji Hải Phòng – Diamond Crown

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->