slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Dự án chung cư Doji Diamond Crown sở hữu kết nối tâm điểm

Dự án chung cư Doji Diamond Crown sở hữu kết nối tâm điểm

08:42:44 - 25/02/2022

Diamond Crown Hải Phòng – Dự án sở hữu tâm điểm kết nối đang “gây sốt” thị trường đầu tư bất động sản Hải Phòng với những tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Bên cạnh đó, vị trí cũng là yếu tố hàng đầu được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm khi quyết định đầu tư vào một dự án. Cùng đi khám phá cụ thể những giá trị mà vị trí chung cư Doji Hải Phòng đem đến cho người sở hữu để hiểu rõ vì sao dự án là cơ hội đầu tư “vàng” mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Vị trí tâm điểm chung cư Diamond Crown Hải Phòng

Diamond Crown Hải Phòng có vị trí “vàng” đắc địa ngay cạnh làng trẻ SOS và Cục Hải quan Hải Phòng tại tuyến đường Lê Hồng Phong quan trọng và sầm uất bậc nhất thành phố Cảng.

Nhờ vị trí nút giao giữa đường Lê Hồng Phong và đường Nguyễn Văn Linh này, quý khách hàng có thể đi về Hà Nội hay Hạ Long đều rất thuận tiện và dễ dàng.

chung cu doji hai phong

Cụ thể, từ vị trí “kim cương” này, quý khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong, ngoài thành phố như sau:

+ Đi sân vận động Lạch Tray 5 phút.

+ Đi trung tâm Nhà Hát Lớn 7 phút.

+ Đi Trần Phú 500m.

+ Đi Phương Lưu 03 phút.

+ Đi trường ĐH Y Dược Hải Phòng 500m.

+ Đi bệnh viện Việt Tiệp 05 phút

+ Đi siêu thị BigC 100m.

Tiềm năng từ vị trí dự án Diamond Crown Hải Phòng

Theo thông tin chúng tôi có được, sắp tới Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup sẽ cho xây dựng tại thành phố Cảng cây cầu Vũ Yên 2. Đây là yếu tố dự kiến sẽ mang đến cho dự án Diamond Crown cơ hội tăng giá trị cực lớn khi nó có thể kết nối từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm sang hệ sinh thái của Vinwonders vũ yên chỉ trong vòng 15 phút.

Bên cạnh đó, vị trí đẹp này còn gắn liền với khu vực trung tâm thành phố với hạ tầng được đầu tư và phát triển vô cùng đồng bộ. Nơi đây hứa hẹn sẽ là trung tâm của mọi hoạt động, sự kiện quan trọng và tầm cỡ, hứa hẹn tiềm năng tăng giá cho phân khúc Bất động sản hạng sang.

vi tri doji hai phong

Sở hữu vị trí kết nối thuận lợi và đắc địa, chung cư Diamond Crown Hải Phòng hứa hẹn là dự án “tâm điểm” của Bất động sản Hải Phòng trong thời gian sắp tới. Liên hệ chúng tôi qua HOTLINE 0906.886.882 để được tư vấn nhanh nhất về dự án này.

XEM THÊM

Update : Hình ảnh Căn hộ 1,5 phòng ngủ Chung cư Doji Hải Phòng

Update HOT: Chính sách bán hàng dự án Diamond Crown Hải Phòng

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->