slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Diamond Crown Hải Phòng gây ấn tượng với kiến trúc độc đáo và hoàn mỹ

Diamond Crown Hải Phòng gây ấn tượng với kiến trúc độc đáo và hoàn mỹ

05:10:57 - 12/11/2021

Dự án được mong chờ nhất năm – Doji Hải Phòng đang gây ấn tượng cực mạnh bằng kiến trúc độc đáo và hoàn mỹ tại thành phố Cảng. Kiến trúc này không chỉ được đánh giá cao bởi giá trị mỹ học của nghệ thuật kiến trúc mà còn là hơi thở đương đại kết hợp với xu hướng tương lai đầy đột phá mà nó mang lại.

Diamond Crown Hải Phòng – Kiến trúc hoàn mỹ từ cảm hứng đậm chất Việt

Chung cư Doji là một trong 2 công trình bất động sản thuộc dự án Diamond Crow Plaza Hải Phòng. Tòa nhà được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hình tượng “Vương miện – Hoa sen”, vừa khắc họa dấu ấn dân tộc rõ nét, vừa toát lên dáng vẻ kiêu hãnh và sang trọng. Dự án là sáng tạo tuyệt vời từ bàn tay và khối óc tài hoa của nhà thiết kế Massimo – Người được mệnh danh là Phù thuỷ thiết kế người Ý với những công trình quốc tế đỉnh cao và những giải thưởng về kiến trúc ấn tượng.

Không gian sống hội tụ những yếu tố vàng từ không gian sống bên trong sang trọng và tiện nghi với đủ đầy tiện ích cho tới quần thể tiện ích “All in one” chuẩn 5 sao ngay trong nội khu dự án : Bể bơi, phòng Gym, Spa cao cấp, Trung tâm thương mại, siêu thị, Sky Bar,… Tất cả không chỉ mang tới những trải nghiệm đa dạng mà còn là nơi để kết nối con người lại gần nhau hơn.

thiết kế doji hai phong

Chung cư Doji Hải Phòng – Công trình thời đại sở hữu kết cấu Diagrid độc đáo

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu thuật ngữ “Diagrid” là gì. Diagrid là từ ghép của hai từ “Diagonal” (Đường chéo) và “Grid” (Hệ lưới). Đơn vị thiết kế dự án Doji Hải Phòng đã ứng dụng Diagrid để tạo ra một hệ thống kết cấu không gian dạng vỏ công trình, có thể tiếp nhận tải trọng của các tầng nhà và tải trọng gió.

Sử dụng Diagrid trong thiết kế, Diamond Crown Hải Phòng mang đến sự sáng tạo mới mẻ trong kiến trúc, mở ra không gian linh hoạt và nâng cao khả năng bền vững vượt bậc cho kết cấu tòa nhà, góp phần làm nên một hình thái BĐS hạng sang đẳng cấp, trở thành biểu tượng đẹp đẽ cho thành phố Cảng.

doji hai phong

Có thể nói, Diagrid là một biểu tượng cho sự phát triển của thời đại công nghệ mới, đặc biệt trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Sáng tạo mới mẻ trong thiết kế này được dựa trên công nghệ máy tính cho phép tối ưu hoá và kiểm soát các tham số mà trước đây chưa làm được.

Với những sự nghiên cứu và đầu tư bài bản về mặt thiết kế. Dự án Doji Hải Phòng đang vươn lên tầm cao của kiến trúc thiết kế, bắt nhịp cùng xu hướng thời đại mang đến cho Hải Phòng một công trình biểu tượng trường tồn cùng năm tháng. Đó không chỉ là chỉ là chất lượng sống vượt bậc mà còn là niềm tự hào trong về một thành phố phát triển và năng động tương lai tại châu Á.

doji hai phong

Với thiết kế độc đáo, tối ưu và chuẩn xu hướng mà nó đang sở hữu, dự án Doji Hải Phòng là bước chuyển mình đầy đột phá trong số nhiều các công trình đang được triển khai tại Hải Phòng. Nơi đây dự kiến sẽ là tổ hợp Sống thời thượng kết hợp cùng chuỗi Tiện ích đỉnh cao dành riêng cho giới tinh hoa và đẳng cấp.

XEM THÊM

Đầu tư Chung cư DOJI Hải Phòng mang lại những tiềm năng gì ?

Chung cư Doji Hải Phòng sở hữu những tiện ích gì ?

Nguồn:https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->