slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » DOJILAND ‘nghệ nhân’ hoàn kim thổi hồn cho bất động sản Việt Nam

DOJILAND ‘nghệ nhân’ hoàn kim thổi hồn cho bất động sản Việt Nam

15:54:08 - 31/08/2023

DOJILAND công ty bất động sản mang trong mình giấc mơ chinh phục mây trời. Với những thiết kế nhà cao tầng càng ngày càng được sáng tạo với nhiều thiết kế độc lạ tiếp cận nhiều góc độ mới. Cùng chúng tôi đi khám phá DOJILAND – đơn vị tiên phòng lĩnh vực bất động sản kim hoàn.

DOJILAND- Người mang khái niệm chế tác hoàn kim vào bất động sản Việt Nam

Phá bỏ những giới hạn về hình khối, cải tiến giá trị mỹ quan của các nhà cao tầng. Đưa kiến trúc kiêu sa của những món đồ trang sức vào dự án bất động sản tạo ra những sản phẩm mới. Bất động sản mang cảm hứng từ trang sức cao cấp còn là đỉnh cao nghệ thuật, sự hòa quyện giữa hai thế giới tưởng như không có sự tương đồng.

DOJILAND- Người mang khái niệm chế tác hoàn kim vào bất động sản Việt Nam

Tương tự như các trang sức cao cấp, sản phẩm bất động sản kim hoàn là biểu tượng lưu giữ vẻ đẹp vượt trội thời gian và là kết tinh của nghê thuật từ bàn tay con người.

Ý niệm đầu tiên về sự kết hợp giữa trang sức và bất động sản được biết đến từ tháp kim cương DOJI Tower (Lê Duẩn, Hà Nội), trụ sở chính của Tập đoàn DOJI. Tại Hải Phòng, dự án Diamond Crown được coi là đỉnh cao danh vọng, biểu tượng mới của thành phố tìm hiểu dự án kiệt tác này ngay phần tiếp theo đây.

Diamond Crown kiệt tác kim cương trong lòng đất Cảng

Diamond Crown Hải Phòng nằm tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Hồng Phong, Hải Phòng được thiết kế bởi kiến trúc sư Massimo Mercurio đến từ Italy – kiến trúc sư lọt top 31 kiến trúc sư hàng đầu thế giới do DAC bình chọn. Dự án với thiết kế Diagrid, là dự án hiếm hoi tại Châu Á áp dụng kiến trúc này.

Diamond Crown kiệt tác kim cương trong lòng đất Cảng

Diamond Crown được coi là biểu tượng của thành phố Cảng, tô điểm cho sự giàu có và phả triển. Với nối kiến trúc đặc biệt. Dự án được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh là công trình có kiến trúc mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam, dự án tiêu biểu của năm.

Dự kiến, trong tương lai không xa, DOJILAND sẽ nối dài thành công của bất động sản nghệ thuật kim hoàn khi tiếp tục phát triển và cho ra mắt các công trình Diamond Crown tại Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hạ Long, Huế…

Đó cũng sẽ là những sản phẩm đầy tâm huyết và tự hào của DOJILAND, với mong muốn mang đến những giá trị khác biệt, đặc sắc, hoàn mỹ trong lĩnh vực bất động sản như cách Tập đoàn DOJI dày công thực hiện, trau chuốt trong lĩnh vực vàng bạc, trang sức trong suốt gần ba thập kỷ qua.

Diamond Crown kiệt tác kim cương trong lòng đất Cảng

Có thể thấy, đối với DOJILAND bất động sản không chỉ là công trình để ở mà còn làm đẹp và để vinh danh cho thành phố. Điều này là giá trị cốt lõi của tập đoàn tạo nên những chế tác hoàn kim và tác phẩm đỉnh cao của nghệ thuật. Diamond Crown Hải Phòng kiệt tác nghệ thuật của DOJILAND, tìm thiểu thêm dự án tại đây. Nếu quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline hoặc để thông tin liên lạc bên dưới website để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM

Hot nhất: Chào đón sự kiện ra mắt căn hộ mẫu chung cư Doji Hải Phòng !

Ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà chung cư Doji Hải Phòng – Update mới nhất

Nguồn:  https://chungcudojihaiphong.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

--> Gọi ngay