slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Kiệt tác song hành của DOJI LAND tại Hải Phòng

Kiệt tác song hành của DOJI LAND tại Hải Phòng

03:02:37 - 25/01/2024

DOJI LAND là chủ đầu tư nổi tiếng với việc đưa các chế tác hoàn kim vào trong những công trình bất động sản, tạo ra những sản phẩm mang giá trị nghê thuật đỉnh cao. Cùng tìm hiểu kiệt tác song hành của DOJI LAND tại thành phố Cảng dưới bài viết sau.

Diamond Crown- Biểu tượng thịnh vượng của Hải Phòng 

Tập đoàn DOJI LAND là chủ đầu tư của dự án căn hộ hạng sang Diamond Crown và lần đầu tiên xuất hiện thành phố Cảng. Dự án là biểu tượng mới cho sự phát tiển của Hải Phòng, với hai toàn tháp đạt tiêu chuẩn 5 sao với 45 tầng cùng chung cư cao cấp 39 tầng hứa hẹn mang lại cuộc sống thăng hoa cho những cư dân tinh hoa của dự án.

Theo chủ đầu tư, dự án cung cấp ra thị trường 1903 căn hộ cao cấp với đa dạng loại hình như: căn studio, căn 1PN, căn 2-2,5PN, căn 3-3,5PN. Đặc biệt dự án có sự xuất hiện bởi các căn hộ hạng sang dành riêng cho giới thượng lưu như căn hộ duplex, căn hộ skyvilla, căn penthouse. Dự án được thiết kế bởi chuyên gia người Ý mang tới vẻ đẹp độc đáo xứng tầm tinh hoa. Dự án đến nay đã hoàn thiện và kịp tiến độ bàn giao cho chủ nhân theo đúng tiến độ cam kết từ chủ đầu tư.

Diamond Crown- Biểu tượng thịnh vượng của Hải Phòng 

Golden Crown – Niềm kiêu hãnh nơi trái tim thành phố

Tiếp nối thành công của dự án Diamond Crown, dự án chung cư cao cấp Golden Crow được xây dựng thành biểu tượng vương miện hoa sen độc đáo. Được lấy cảm hứng từ hình ảnh quốc hoa của Việt Nam gợi tới sự thanh khiết và bình an. Đây là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn DOJI LAND đặc biệt đem tới một màu sắc khác lạ cho cư dân tinh hoa.

Dự án tọa lạc tại đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, dự án với đa dạng sản phẩm và đang được triển khai xây dựng. Trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm an cư lý tưởng mà bất kì cư dân nào cũng muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án.

Diamond Crown- Biểu tượng thịnh vượng của Hải Phòng 

Hai dự án Diamond Crown và Golden Crown là hai kiệt tác song hành được xây dựng với tất cả tâm huyết vì một thành phố phồn thịnh của tập đoàn DOJI LAND. Để biết thông tin dự án xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới dự án để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM 

Chung cư Doji Hải Phòng sở hữu những tiềm năng gì?

Đánh giá về dự án căn hộ Doji Hải Phòng – Diamond Crown

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->