slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Lễ tiếp nhận căn hộ hạng sang tại Diamond Crown thành công rực rỡ

Lễ tiếp nhận căn hộ hạng sang tại Diamond Crown thành công rực rỡ

03:26:48 - 09/01/2024

Dự án Diamond Crown là một dự án bất động sản hạng sang với những sản phẩm cao cấp dành riêng cho cư dân tinh hoa. Dự án với những thiết kế độc đáo tạo nên nét riêng biệt thu hút lượng lớn khách hàng lựa chọn dự án trở thành điểm an cư lý tưởng. 

Lễ tiếp nhận căn hộ hạng sang tại Diamond Crown

Lễ tiếp nhận căn hộ tại Diamond Crown 

Chủ đầu tư DOJI LAND đã tổ chức lễ tiếp nhận căn hộ hạng sang Diamond Crown Hải Phòng tại ngày 05/01/2024. Đợt 1 được tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với nhiều khách hàng Hải Phòng. DOJILAND đúng với lời cam kết giữ vững tiến độ, đã long trọng tổ chức lễ tiếp nhận căn hộ dự án Diamond Crown Hai Phong. Sự kiện diễn ra trong bầu không khí ngập tràn hạnh phúc của nhiều người khi tận mắt chiêm ngưỡng căn hộ của mình, sẵn sàng dọn về tổ ấm mới sang trọng, đẳng cấp tại tòa tháp kim cương.

Lễ tiếp nhận căn hộ tại Diamond Crown 

Hòa chung không khí hân hoan là cảm xúc ngỡ ngàng trước tiến độ vượt cam kết và chất lượng vượt kỳ vọng. Trong lễ tiếp nhận, Diamond Crown Hai Phong còn dành tới quý khách hàng những món quà tân gia thể hiện lòng tri ân sâu sắc:

  • Bộ quà Tân Gia Như Ý với Muối phủ bạc, Gạo phủ vàng, Bật lửa đồng được đặt trong âu vàng Phúc Long
  • Bộ quà Tân Gia Cát Tường – Cây kim tiền phủ vàng 24k.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư DOJILAND thay cho những lời chúc may mắn, bình an và tài lộc để gửi đến gia chủ nhân ngày đầu tiên bước vào nhà mới lựa chọn loại muối nổi tiếng của đất muối Ninh Thuận và hạt gạo đặc sản Sóc Trăng của Đồng Bằng Sông Cửu Long, được phủ vàng và phù bạc bằng công nghệ độc quyền.

Hình ảnh những căn hộ hạng sang tại Diamond Crown

Tại Diamond Crown, lễ tiếp nhận căn hộ hạng sang đã vượt xa sự mong chờ từ chủ đầu tư và khách hàng. Với quyết tâm kiến tạo trở thành một nơi an cư đẳng cấp và là biểu tượng kiến trúc của một Hải Phòng thời kỳ mới năng động, bứt phá, vươn tầm quốc tế, mỗi ngày trôi qua tại Diamond Crown Hai Phong hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm sống hạnh phúc, được xây đắp từ những giá trị bền vững, đích thực. Một số hình ảnh căn hộ thực tế trong lễ bàn giao:

Hình ảnh những căn hộ hạng sang tại Diamond Crown Hình ảnh những căn hộ hạng sang tại Diamond Crown Hình ảnh những căn hộ hạng sang tại Diamond Crown

Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng đã thành công trong giai đoạn 1. Sự kiện đã thành công vượt ngoài mong đợi mang đáp ứng vượt kì vọng của quý cư dân và khách hàng. Hãy liên hệ tới Hotline để có thể trở thành những chủ nhân cuối cùng của các căn hộ tại dự án.

XEM THÊM 

Căn hộ 2 Phòng ngủ Dự án Chung cư Doji – Diamond Crown Hải Phòng

Vì sao nên đầu tư căn hộ Sky Villa chung cư Doji Hải Phòng ?

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->