slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Diamond Crown Hải Phòng và những bứt phá mới

Diamond Crown Hải Phòng và những bứt phá mới

16:26:24 - 09/08/2023

Diamond Crown là dự án bất động sản của tập đoàn DOJI lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Cảng. Được xem là biểu tượng ‘danh vọng’, một cột mốc mới trong sự phát triển của thành phố Hải Phòng. Dự án bao gồm một toà chung cư cao cấp 39 tầng và một toà tháp khách sạn 45 tầng. Dự án dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường BĐS Hải Phòng năm nay gần 1000 căn hộ hạng sang . Trong năm nay, dự án sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản Hải Phòng gần 1000 căn hộ cao cấp, 

Thi công thần tốc, bứt phá cán mốc bàn giao

Đại diện tổng thầu đã chia sẻ về quá trình thi công Diamond Crown Hải Phòng cho biểt: ‘ Yêu cầu khó nhất về dự án nằm ở hệ thống kết cấu Diagrid’. Bởi lẽ, Diagrid là cấu trúc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, điều đó là thách thức không nhỏ đối với chủ đầu tư và các đơn vị thi công bởi độ khó và phức tạp nhất từ trước cho tới nay.

hinh anh minh hoa sanh tiep khach

Theo kế hoạch ban đầu của DOJILAND, Diamond Crown Hai Phong cần đảm bảo tiến độ thi công tòa căn hộ 39 tầng trong 320 ngày (trung bình khoảng 8-9 ngày/tầng). Cùng với tâm huyết của Chủ đầu tư, sự đồng hành từ các đơn vị đối tác giàu kinh nghiệm, bài toán khó của Diamond Crown Hai Phong đã được Tổng thầu Coteccons & Unicons trả lời bằng những “kỳ tích thi công”.

Dự án hoàn thành sàn cáp T26, Zone 1, Tháp căn hộ, trong 70 tiếng, tương đương 2 ngày 22 tiếng; Hoàn thành hệ thống dầm chuyển – kết cấu chính của tòa Nhà với chiều rộng 4,2m, chiều cao 2,2m và nhịp dài 21,13 mét (thuộc top kỷ lục của Việt Nam), trong vòng 30 ngày; Thời gian thi công chỉ 4 ngày/sàn – tốc độ được coi là kỷ lục với kết cấu đặc biệt gồm sàn cáp dự ứng lực và hệ lưới cột chịu lực diagrid – kỹ thuật thi công ít đơn vị trên thị trường có khả năng thực hiện. Kết quả, dự án đã chính thức cất nóc vượt tiến độ 32 ngày so với cam kết dù kỹ thuật thi công vô cùng mới mẻ và phức tạp.

Cam kết tiến độ- uy tín đến từ Chủ đầu tư

Chế tác Diamond Crown Hải Phòng bằng tinh thần của người nghệ nhân kim hoàn, DOJILAND không chỉ hiện thực hóa những hình dung vốn mơ hồ trước đó về một công trình biểu tượng mà còn ngầm khẳng định uy tín của Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

toa thap kim cuong

Thông tin bàn giao căn hộ vào đầu năm 2024 cũng thu hút lượng tương tác, trao đổi mạnh mẽ trên mạng xã hội. Các nội dung chính được đề cập là vị thế, chất lượng của dự án, tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín DOJILAND.

Hiện tại, chung cư Doji Hải Phòng vẫn đang được tích cực hoàn thiện. Dự án được kỳ vọng sẽ đem đến khả năng sinh lời tốt, là một tài sản đầu tư dài hạn đáng để nắm giữ. Mọi thông tin về tiến độ dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các bài viết sắp tới.

XEM THÊM: 

Nguồn:https://chungcudojihaiphong.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->