slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Những đặc quyền chỉ dành cho cư dân Chung cư Doji Hải Phòng

Những đặc quyền chỉ dành cho cư dân Chung cư Doji Hải Phòng

04:45:01 - 18/04/2022

Tọa lạc tại giao lộ kim cương sầm uất nhất nhì thành phố Cảng, chung cư Doji Hải Phòng không chỉ là chốn an cư đẳng cấp dành cho giới nhà giàu mà còn mang đến những đặc quyền đỉnh cao dành riêng giới thượng lưu và tinh hoa sở hữu.

căn hộ doji hải phòng

Khám phá những đặc quyền dành riêng cư dân Diamond Crown Plaza Hải Phòng

– Cuộc sống riêng tư tuyệt đối: Sự xuất hiện của các câu lạc bộ giới hạn, khách hàng có thể xem trận đấu, sự kiện ở những khu vực VVIP, thậm chí có thể mua trọn một hòn đảo để nghỉ dưỡng nếu muốn. Tất cả những tiện ích này như một lời “tuyên ngôn” chắc chắn và khẳng định đẳng cấp cho giới thượng lưu, thể hiện quyền làm chủ cuộc sống riêng tư tuyệt đối.

– Tiện ích dành cho giới thượng lưu: Hệ thống tiện ích đặc quyền dành riêng cư dân như: Sky bar cao nhất Hải Phòng , Nhà hàng mái vòm chạm mây trời, Bể bơi 4 mùa điện phân muối khoáng , Cầu dạo bộ trên không, … Đạc biệt tất cả đều được bố trí tại các tầng cao mang đến tầm view triệu đô đẳng cấp.

– Không gian sống đỉnh cao có 1-0-2 : Chung cư Doji Hải Phòng sở hữu những căn hộ như những “biệt phủ trên mây tại độ cao 186m cho cuộc sống thăng hoa nhất.

– An tâm tuyệt đối: Dự án Doji Hải Phòng sở hữu 05 lớp an ninh mang đến sự an toàn tuyệt đối, biệt lập đẳng cấp. Dù quý khách có ở nhà hay không vẫn hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà mình.

chung cư doji hai phong

Chính sách sở hữu Chung cư Doji Hải Phòng

– Hỗ trợ giải ngân tới 75% giá trị căn hộ (đã gồm VAT)

– Thời gian HTLS lên tới 18 tháng.

– Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS.

Bên cạnh đó, với những khách hàng không tham gia vay vốn và thanh toán theo tiến độ thông thường nhận chiết khấu 3,5% vào giá căn hộ (Chưa gồm VAT và KPBT). Khoản tiền này được giảm trừ vào giá bán căn hộ (Chưa bao gồm VAT và KPBT).

Đối với khách hàng thanh toán sớm 95% Giá bán CH bằng vốn tự có trong vòng 10 ngày kể từ ngàu ký HĐMB sẽ hưởng Lãi suất chiết khấu 8,5%/năm trên khoản tiền (không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn.

tiện ích doji hải phòng
Với những đặc quyền tối thượng dành cho giới thượng lưu đẳng cấp, khu phức hợp Doji Hai Phong là thiên đường của sự riêng tư, tôn vinh giới tinh hoa bằng những tiêu chuẩn thời thượng. Chung cư Diamond Crown Hải Phòng quả thực là bất động sản đắt giá mà bất cứ nhà đầu tư sành sỏi nào cũng nên có trong bộ sưu tập của mình.

XEM THÊM

Update quan trọng: Dự án Doji Hải Phòng sẽ tăng giá từ tháng 3/2022

Tiềm năng hạ tầng Chung cư Diamond Crown Hải Phòng

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->