slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Những yếu tố cần quan tâm trước khi mua chung cư bạn nên biết

Những yếu tố cần quan tâm trước khi mua chung cư bạn nên biết

07:05:13 - 08/09/2023

Mua căn hộ chung cư tốt không phải là chuyện dễ dàng đối với rất nhiều người. Đặc biệt, trong thời đại chung cư mọc lên hàng loạt, việc lựa chọn trở nên ngày càng khó khăn hơn. Hãy để chúng tôi chia sẽ tới bạn những yếu tố cần quan tâm trước khi mua chung cư.

Tìm hiểu vị trí trước khi mua căn hộ chung cư 

Trước khi mua một căn chung cư, vị trí sẽ là yếu tố đầu tiên bắt buộc bạn phải quan tâm. Một căn hộ được coi là vị trí tốt cần phải đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản. Ngoài ra, vị trí căn hộ phải nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông thuận tiện, ít tắc đường và không ngập lụt.

Bên cạnh những yếu tố về vị trí địa lý, yếu tố phong thủy là điều chúng ta phải quan tâm trước khi chọn chung cư.. Một căn hộ có vị trí phong thủy tốt là căn hộ có hướng tốt, thoáng mát, đón gió, nắng chiếu không quá gắt.

Tại Hải Phòng, dự án chung cư Doji là một dự án nằm tại vị trí ‘đắc địa’ giao thông thuận lợi. Đặc biệt, dự án được thiết kế Diagrid độc lạ, cón nắng đón gió cho căn hộ của bạn tràn ngập năng lượng sống.

Tìm hiểu vị trí trước khi mua căn hộ chung cư 

Tìm hiểu chủ đầu tư của dự án chung cư

Bạn cần phải tìm hiểu tên, năng lực của chủ đầu tư, giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án trước khi có ý định mua chung cư.Để chắc chắn hơn, bạn có thể dành thời gian để đến quan sát tiến độ xây dựng và hỏi thăm người dân đã và đang sống trong chung cư đó.

Có thể bạn chưa biết tới DOJILAND, một chủ đầu tư uy tín với những thiết kế độc đáo mang tầm quốc tế. Luôn luôn đặt chất lượng dự án lên hàng đầu, đảm bảo tiến độ của tất cả dự án. Hiện nay, DOJILAND đã có mặt tại Hải Phòng trong cương vị chủ đầu tư dự án Diamond Crown – một biểu tượng mới của Đất Cảng.

Tìm hiểu chủ đầu tư của dự án chung cư

Tính pháp lý của chung cư

Trước khi mua chung cư, bạn phải tìm hiểu rõ nguồn gốc khu đất và xem khu đất này có đang nằm trong khu vực thế chấp hay không. Bạn nên yêu cầu chủ đầu tư cung cấp giấy tờ giải chấp đối với căn hộ của mình nếu bạn quyết định mua dự án thế chấp.

Ngoài hồ sơ pháp lý của dự án, người mua cần xem kỹ hợp đồng mua bán. Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, dễ hiểu, có thỏa thuận về các phụ phí dịch vụ, tiến độ thanh toán, thẩm quyền của các bên…

Tìm hiểu tiện ích xung quanh trước khi mua chung cư

Một căn hộ chung cư tốt ngoài những yếu tố kể trên bạn nên tìm hiểu những tiện ích ngoại khu như: vị trí trung tâm thương mại, khu sinh hoạt công cộng và vấn đề an ninh…

Đây là các yếu tố bạn cần quan tâm bởi với sự phát triển bùng nổ của các dự án, không thiếu những khu chung cư chỉ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở mà bỏ qua yếu tố này, thậm chí xây sát mặt đường và cắt hoàn toàn khu vui chơi cho trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, …

Tìm hiểu tiện ích xung quanh trước khi mua chung cư

Bên trên là tất cả nhưng điều bạn cần phải quan tâm đến trước khi mua căn hộ chung cư. Bên cạnh đó, dự án chung cư Doji Hải Phòng là một trong những dự án trọng điểm của thành phố đang được nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Tìm hiểu thêm về dự án qua các bài viết sau.

XEM THÊM 

Hot nhất: Chào đón sự kiện ra mắt căn hộ mẫu chung cư Doji Hải Phòng !

Ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà chung cư Doji Hải Phòng – Update mới nhất

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

--> Gọi ngay