slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Tầm view ‘nghìn đô’ nâng tầm giá trị Sky Villa tại Diamond Crown

Tầm view ‘nghìn đô’ nâng tầm giá trị Sky Villa tại Diamond Crown

04:32:53 - 29/12/2023

Dự án Diamond Crown là một trong những biểu tượng mới của sự thịnh vượng của thành phố Hải Phòng. Sản phẩm Sky Villa là một trong những dòng sản phẩm với giá trị cao cấp. Cùng trải nghiệm tầm view ‘nghìn đô’ tại các sản phẩm Sky Villa 05-06 tại dự án Diamond Crown. 

Tầm view 'nghìn đô' nâng tầm giá trị Sky Villa

Diamond Crown – Khắc danh vọng lên bầu trời Hoa Phượng Đỏ 

Dự án Diamond Crown đã thiết kế và chế tác dòng sản phẩm Sky Villa theo một quy chuẩn giá trị: Giữ trọn những tiện nghi, xa hoa của mô hình biệt thự truyền thống, gia tăng giá trị bằng tinh hoa của công nghệ, thiết kế và kiến trúc từ tương lai. Những điều không thể tìm thấy ở cứ bất cứ đâu ngoài dự án Diamond Crown với thiết kế dinh thự tầng không với đa lớp tiện ích chuẩn mực hạng sang.

Diamond Crown - Khắc danh vọng lên bầu trời Hoa Phượng Đỏ 

Sky Villa là dòng sản phẩm mang tới những trải nghiệm đặc quyền của giới tinh hoa mà không phải ai cũng có thể chạm tới. Diamond Crown Hai Phong là nơi sống cao hàng đầu, tách biệt thành phố nhưng chỉ cách mọi tiện ích một bước chân. Nơi ghi dấu ấn của một Hải Phòng vươn mình thịnh vượng, chinh phục đỉnh cao danh vọng trên bầu trời, dinh thự tầng không, bên cạnh những thành phố phát triển trên thế giới.

Tầm view ‘nghìn đô’ nâng tầm giá trị Sky Villa tại Diamond Crown

Sản phẩm Sky Villa là dòng sản phẩm cao cấp với số lượng giới hạn. Sở hữu cho mình những dấu ấn khách biệt nên giá của dòng sản phẩm này có phần cao hơn các dòng sản phẩm khác. Nhưng điều này cũng không thể cản bước được khát vọng sở hữu một tài sản nâng tầm chuẩn sống thượng lưu và mang đến tích sản sinh lời theo thời gian.

Tầm view 'nghìn đô' nâng tầm giá trị Sky Villa tại Diamond Crown

Hơn nữa, tại dự Diamond Crown, dòng sản phẩm Sky Villa Freesia 05 và Dahlia 06 hội tụ 2 yếu tố tầm view và vị trí. Sky Villa tọa lạc ở nơi cao nhất Tp Hải Phòng, sở hữu tầm nhìn 360 độ hướng ra tuyến đường Lê Hồng Phong. Địa điểm tuyệt vời để chủ nhân ngắm trọn vẹn vẻ đẹp nguyên bản của thiên nhiên, hay sắc màu lung linh, phồn hoa của đất Cảng trong dịp lễ hội. Ở bên trong nhà, chiều cao trần hơn 6m cùng hệ cửa kính Low-E chạm sàn tạo nên tầm nhìn mãn nhãn, góp phần kiến tạo không gian sống đẳng cấp.

Căn hộ Sky Villa dự án Diamond Crown sở hữu cho mình tầm view ‘nghìn đô’ nâng tầm giá trị sản phẩm cùng với những thiết kế độc đáo, mới lạ và hiện đại căn hộ của bạn trở thành một dinh thự tầng không. Một sản phẩm mơ ước của biết bao nhiêu người.

XEM THÊM 

Chung cư Doji Hải Phòng sở hữu những tiềm năng gì?

Đánh giá về dự án căn hộ Doji Hải Phòng – Diamond Crown

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

--> Gọi ngay