slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Trải nghiệm thực tế dự án Diamond Crown với chương trình Sitetour

Trải nghiệm thực tế dự án Diamond Crown với chương trình Sitetour

04:39:09 - 20/12/2023

Thời điểm hiện tại, dự án Diamond Crown đã cơ bản hoàn thiện. Chương trình SiteTour của chủ đầu tư dự án sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế tại diamond Crown Hai Phong và chứng minh đẳng cấp khác biệt của một sản phẩm bất động sản cao cấp. 

diamond Crown Hai Phong

SiteTour- Trải nghiệm thực tế tại dự án Diamond Crown 

Dự án Diamond Crown chinh phục đã và đang chinh phục toàn bộ khách hàng khó tính nhất tại Hải Phòng bằng sản phẩm chỉn chu, dịch vụ tinh tế đến từ phía chủ đầu tư. Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư DOJILAND còn mang đến cho thành phố Cảng một dự án căn hộ siêu sang với những tiện ích đặc quyền và cả chương trình trải nghiệm dự án bất động sản đỉnh cao mang tên: SiteTour Diamond Crown.

Chương trình Site Tour được tổ chức 02 lần/tuần vào thứ 4 và thứ bảy hàng tuần với số lượng tối đa 10 khách/tour nhằmg đảm bảo chất lượng trải nghiệm cho khách hàng. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được dịp chiêm ngưỡng bộ sưu tập quỹ căn cuối cùng đang được mở bán. Ngoài ra, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm, khám phá không gian các căn hộ từ 3-3,5PN có tiết kế 2 tầng. Đây là hai dòng sản phẩm ‘hiếm’ tại dự án và được ví như biệt thự trên không.

SiteTour- Trải nghiệm thực tế tại dự án Diamond Crown 

Trong khuôn khổ sự kiện Site Tour, khách hàng còn được cảm nhận, thẩm định chất lượng thiết kế, vật liệu xây dựng, hệ thống vật liệu bàn giao nhập khẩu, giá trị và lợi ích của những yếu tố điểm nhấn như hệ kính hộp Low-E, hệ thống khung, cột của kiến trúc Diagrid,…

Diamond Crown đang chào đón những chủ nhân cuối cùng 

Chủ đầu tư DOJILAND không chỉ tạo kiến tạo nên một kiệt tác mà còn tạo ra một điểm đến mới nơi giới tinh hoa Hải Phòng hội tụ. Tham gia chương trình Site Tour khách hàng không chỉ được trải nghiệm thực tế căn hộ cao cấp mà còn kết nối khách hàng giúp khách hàng chạm tận tay không gian sống đẳng cấp quốc tế. Theo thông tin từ đại diện chủ đầu tư, số lượng căn hộ còn lại của dự án rất giới hạn và chương trình Site Tour có thể là một trong những sự kiện trải nghiệm cuối cùng trước cột mốc bàn giao.

Diamond Crown đang chào đón những chủ nhân cuối cùng 

Bên cạnh đó, dự án Diamond Crown Hải Phòng đang có những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cùng ưu đãi dành riêng cho từng căn hộ. Đây chính là thời điểm ‘vàng’ để khách hàng lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với số lượng giới hạn tại dự án.

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Diamond Crown Hải Phòng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc để lại thông tin tại đăng ký của Website. Với những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp cùng quỹ căn hấp dẫn tại dự án, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

XEM THÊM 

Diện tích căn hộ Duplex dự án Diamond Crown Hải Phòng

Quy mô dự án và diện tích các căn hộ tại chung cư Doji, Hải Phòng

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->