slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Update: Hình ảnh tiến độ dự án Chung cư Doji Hải Phòng T11/2023

Update: Hình ảnh tiến độ dự án Chung cư Doji Hải Phòng T11/2023

10:22:00 - 01/11/2023

Dự án Doji Hải Phòng hiện nay đã thực hiện tới đâu đang là câu hỏi quan tâm của rất nhiều người. Nhằm mang tới cho quý khách hàng và nhà đầu tư gần xa có cái nhìn thực tế, chúng tôi đã có mặt tại công trường dự án Chung cư Doji Hải Phòng để ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công của siêu dự án cực Hot này.

Dự án chung cư Doji Hải Phòng

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay tại công trường dự án Doji , rất nhiều kỹ sư và công nhân từ đơn vị nhà thầu đã có mặt để triển khai dự án. Đồng thời cũng đã nhiều trang thiết bị, máy móc, cùng nhiều xe cơ giới, trang thiết bị máy móc đang hoạt tích cực và sôi nổi tại công trường dự án Diamond Crown Hải Phòng.

Dự án chung cưu Doji Hải Phòng chính thức được khởi công vào tháng 11/2020 tại góc phần tư mặt đường Lê Hồng Phong, thành phố Hải Phòng. Hiện nay, dự án đã hoàn thành xong và đang hoàn thiện phần lắp kính bên ngoài tòa tháp chuẩn bị bàn giao căn hộ cho chủ nhân.

Tổng thầu của dự án là Ecoba – Nhà thầu xây dựng và quản lý dự án chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. tháng 11/2018, Ecoba Việt Nam vinh dự là nhà thầu xây dựng duy nhất được tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á Enterprise Asia trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp Châu Á 2018” (APEA).

Các dự án nổi bật mà Ecoba đã thực hiện như: Dự án Hoàng Huy Commerce, Dự án K7 Star Lake – Tây Hồ Tây. Dự án Tiến Bộ Plaza; Lotte Mall Hà Nội – Aquarium, Dự án Vega City, Dự án Lotte Mall Hà Nội, Tòa tháp VOV Mễ Trì,…

Dự án chung cư Doji Hải Phòng Dự án chung cư Doji Hải Phòng Dự án chung cư Doji Hải Phòng

Tiềm năng đầu tư mạnh mẽ từ dự án Doji Hải Phòng

– Tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại phân khúc nhà ở cao cấp: Những năm trở lại đây, Hải Phòng đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế và xã hội, đặc biệt là công nghiệp quy mô lớn. Từ đây, thành phố chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ số lượng người lao động đặc biệt là các mảng Công nghiệp và Du lịch. Hải Phòng thu hút số lượng lớn khách du lịch và lực lượng lao động có trình độ cao đến sính sống và làm việc và nhu cầu nhà ở cho đối tượng này luôn cần đực đáp ứng.

– Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả:  BĐS hạng sang hiện đang được các chuyên gia trong ngành đánh giá có khả năng hấp thụ thị trường tốt. Đồng thời theo các chuyên gia nhận định, đây cũng kênh đầu tư hấp dẫn và có khả năng mang lại lợi nhuận cao cho người sở hữu. 

doji hải phòng

Chung cư Doji Hải Phòng với vị trí tọa lạc đắc địa, được quy hoạch với hệ thống tiện ích, bên cạnh đó là pháp lý đầy đủ được đánh giá là sản phẩn BĐS cao cấp có tỷ lệ hấp thụ cao, là kênh đầu tư tiềm năng và hấp dẫn. Mọi thông tin về tiến độ dự án này sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật tới quý vị trong các bài viết sắp tới.

XEM THÊM

Chung cư Doji Hải Phòng có giá bán ra sao ?

Chính sách bán hàng Chung cư DOJI Hải Phòng ra sao ?

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

--> Gọi ngay