slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Tìm hiểu diện tích Căn hộ Diamond Crown Hải Phòng

Tìm hiểu diện tích Căn hộ Diamond Crown Hải Phòng

04:06:47 - 27/10/2021

Diện tích căn hộ Diamond Crown Hải Phòng bao nhiêu đang là câu hỏi thắc mắc của rất khách hàng và các nhà đầu tư. Thật vậy, với  một dự án nhà ở, hiểu rõ từng loại căn hộ với diện tích khác nhau giúp các quý khách hàng dễ dàng cân nhắc về nhu cầu và giá trị nó mang lại. 

Quy mô Chung cư Doji Hải Phòng

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tim hiểu về quy mô dự án này. Chung cư Doji Hải Phòng là dự án cao cấp thuộc khu phức hợp Diamond Crown Plaza tại Hải Phòng. Dự án bao gồm một toà chung cư cao cấp 39 tầng và một toà tháp khách sạn 45 tầng.

Về  thiết kế, dự án được chịu trách nhiệm bởi nhà thiết kế người Ý Massimo Mercurio, Mercurio Design Lab với những công trình đỉnh cao và ấn tượng đã được công chúng quốc tế ghi nhận.

quy mô doji hai phong

Đây được xem như biểu tượng mới, đánh dấu cột mốc mới về sự phát triển của thành phố cảng Hải Phòng. Dự án dự kiến với quy mô gần một ngàn căn hộ hạng sang, được thiết kế theo phong cách thông minh và sang trọn, hứa hẹn là chốn an cư hoàn mỹ cho những ai sở hữu.

Dự án Chung cư Doji Hải Phòng chính thức động thổ vào ngày 20/11/2020, hiện nay dự án đang trong giai đoạn đầu triển khai và xây dựng.

Diện tích căn hộ Diamond Crown Hải Phòng

Căn hộ Studio: 28 – 33m2

Căn hộ 1.5 Phòng ngủ: 51m2

Căn hộ 2 Phòng ngủ, 1 vệ sinh: 56m2

Căn hộ 2 Phòng ngủ, 2 vệ sinh: 65m2

Căn hộ 2 Phòng ngủ góc: 81 – 86m2

Căn hộ 3 Phòng ngủ góc: 97m2

Căn hộ 3.5 Phòng ngủ góc: 114 – 140m2

Căn hộ Duplex, Penthouse: > 200m2

căn hộ doji hai phong

Chính sách bán hàng dự án Doji Hải Phòng 

Phương án tài chính dành cho Khách hàng vay vốn ngân hàng:

– Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 75% giá trị căn hộ (đã gồm VAT)

– Thời gian HTLS lên tới 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

– Chiết khấu dành cho khách hàng không tham gia HTLS là 3.5% giá trị căn hộ (chua bao gồm VAT).

– Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS

– Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS. 

Phương án tài chính dành cho khách hàng không HTLS: 

– Khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường nhận chiết khấu 3,5% vào giá căn hộ (Chưa gồm VAT và KPBT). Khoản tiền này được giảm trừ vào giá bán căn hộ (Chưa bao gồm VAT và KPBT).

– Chính sách Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn:

+ KH thanh toán sớm 95% Giá bán CH (Chưa bao gồm thuế VAT) + 100% thuế VAT + 100% KPBT bằng vốn tự có trong vòng 10 ngày kể từ ngàu ký HĐMB sẽ hưởng Lãi suất chiết khấu 8,5%/năm trên khoản tiền (không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

+ KH có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có trước hạn thanh toán tối thiểu 10 ngày được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền (Không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho các khoản thanh toán tròn đợt). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

– Như vậy, giả sử khách hàng mua một căn hộ 1.5PN diện tích 51m2 và lựa chọn phương án vay vốn ngân hàng. Sau khi nhận hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng, khách hàng chỉ cần vốn tự có 750 triệu đồng chia thành nhiều đợt thanh toán. 

doji hải phòng

Chung cư Doji Hải Phòng đang mở ra tiềm năng đầu tư mới cho thị trường bất động sản Hải Phòng. Đồng thời dự án đang xây nên cho thành phố Cảng một biểu tượng mới về sự phồn vinh và an lạc. Liên hệ chúng tôi ngay bằng cách đăng ký thông tin của bạn trên website  để được tư vấn nhanh nhất về dự án.

XEM THÊM

Thiết kế đỉnh cao chung cư Doji Hải Phòng

Chung cư Doji Hải Phòng có vị trí tại đâu ?

Nguồn:https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->