slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Diamond Crown – Biểu tượng tự hào của người dân Đất Cảng

Diamond Crown – Biểu tượng tự hào của người dân Đất Cảng

04:08:41 - 17/01/2024

Diamond Crown là dự án chung cư cao cấp được tạo nên từ người thợ hoàn kim trong bất động sản thương hiệu DOJI LAND. Dự án không chỉ trở thành một biểu tượng cho sự thịnh vượng mà là biểu tượng tự hào của người dân Hải Phòng. 

Diamond Crown

Diamond Crown từ bản vẽ đến đời thực 

Dự án Diamond Crown được lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế ‘vô tiền thoáng hậu’. Đây là phong cách thiết kế mang đến cho khách hàng một không gian sống thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên mở rộng tầm view của căn hộ. Ban đầu, dự án chỉ từ bản vẽ trên giấy sau 17 tháng thi công cùng chủ đầu tư DOJI LAND đã tạo ra một diện mạo vô cùng tráng lên chất lượng hoàn thiện vượt xa kì vọng.

Diamond Crown từ bản vẽ đến đời thực 

 

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt thị trường, dự án Diamond Crown đã tạo được tiếng vang lớn gây choáng ngợp bởi bản thiết kế hình vương miện hoa sen vô cùng kì công. Dự án không chỉ thể hiện sự uy quyền mà còn trở thành biểu tượng đặc trưng cho đẳng cấp của chủ nhân mang đến niềm tự hào cho giới tinh hoa của đất Cảng. Một sản phẩm đạt đẳng cấp xứng tầm.

Kỳ vọng vượt xa hạnh phúc thăng hoa tại Diamond Crown 

Sau 17 tháng thi công, dự án Diamond Crown đã hoàn thiện và bàn giao các căn hộ hạng sang cho chủ nhân. Tại lễ tiếp nhận, nhiều khách hàng đã ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lỗng lẫy của căn hộ. Đặc biệt hơn, DOJI LAND đã mang đến cho khách hàng những tiêu chuẩn và chất lượng vượt cả mong đợi, kì vọng.

Có thể thấy mỗi căn hộ đèu là tất cả sự tâm huyết và sự trân trọng của chủ đầu tư đặt vào từng chi tiết. Bên cạnh đó, những thiết kế, từng loại gỗ, đá, vật liệu, thiết bị bàn giao được chú trọng lựa chọn vô cùng tỉ mỉ, đúng với tinh thần mà Chủ tịch Tập đoàn DOJI từng chia sẻ “Làm nghệ thuật hay xây một ngôi nhà, giá trị khác biệt cốt yếu vẫn đến từ sự thấu hiểu và những chi tiết nhỏ”.

Kỳ vọng vượt xa hạnh phúc thăng hoa tại Diamond Crown 

Dự án Diamond Crown một trong những biểu tượng cho sự tự hào và thịnh vượng của người dân Đất Cảng đã được hoàn thiện. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án xin vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới website để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM

Hé lộ diện mạo các căn hộ hạng sang tại Diamond Crown trước lễ tiếp nhận

Tầm view ‘nghìn đô’ nâng tầm giá trị Sky Villa tại Diamond Crown

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

--> Gọi ngay