slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Những bất ngờ đang chờ đón bạn tại lễ tiếp nhận căn hộ tại Diamond Crown

Những bất ngờ đang chờ đón bạn tại lễ tiếp nhận căn hộ tại Diamond Crown

07:41:50 - 31/12/2023

Diamond Crown là một dự án bất động sản hạng sang tại thành phố Hải Phòng và trở thành biểu tượng mới của thành phố. Vào ngày 05/01/2024 tới đây, chủ đầu tư tổ chức lễ tiếp nhận căn hộ với những bất ngờ đang chờ đón tại sự kiện tại dự án Diamond Crown.

Diamond Crown.

Bộ quà tặng tân gia đến từ Diamond Crown 

Diamond Crown một dự án hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ tiện ích, thiết kế, hạ tầng giao thông…. tất cả để đem lại một trải nghiệm sống vượt trội và nâng tầm chất lượng sống của các hộ gia đình. Như đã hứa, chủ đầu tư DOJI LAND đã cam kết hoàn thành dự án kịp tiến độ. Đúng với lời hứa và cam kết với khách hàng, chủ đầu tư đã và đang chuẩn bị tổ chức lễ tiếp nhận căn hộ hạng sang cho các khách hàng của dự án vào 05/01/2024.

Bên cạnh những giá trị tuyệt vời, Diamond Crown Hai Phong, chủ đầu tư DOJILAND với uy tín và tâm huyết của mình đã dành riêng cho những chủ nhân danh giá bộ quà đặc quyền chưa từng có như:

  • Bộ quà Tân Gia Cát Tường – Cây kim tiền phủ vàng 24k.
  • Bộ quà Tân Gia Như Ý với Muối phủ Bạc – Gạo phủ Vàng – Bật lửa Đồng được đặt trong âu vàng Phúc Long
  • Miễn phí quản lý thi công cho khách hàng khi nhận nhà
  • Tặng thêm đến 03 tháng phí dịch vụ quản lý

Bộ quà tặng tân gia đến từ Diamond Crown 

Trải nghiệm trung tâm thương mại siêu sang lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng 

Để đáp ứng với nhu cầu khổng lồ từ lượng lượng khách hàng khổng lồ đến từ 1000 gia đình thuộc giới tinh hoa, Shop Villa dự án Diamond Crown đã mang tới trải nghiệm mua sắm trong công viên (Shopping In The Park) và mua sắm trong không gian biểu tượng (Shopping In The Iconic).

Shop Villa dự án Diamond Crown

Một trong những quà tặng đặc biệt dành riêng cho những khách hàng tâm đến Shop Villa và bộ sưu tập Iconic Diamond Collection, DOJILAND tặng 01 viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows 1 carat trị giá 250 triệu cho các chủ nhân tương lai của dòng sản phẩm bất động sản biểu tượng. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng trao gửi những đặc quyền tối thượng dành riêng cho những chủ nhân tinh hoa: Quà tặng 40 thẻ Doji Elite Club hạng Diamond – Đặc quyền dành riêng cho những thượng khách đẳng cấp với ưu đãi khi sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn DOJI như hệ thống nhà hàng Jade Moon, Khách sạn Best Western Sapphire Ha Long, …

trung tâm thương mại

Diamond Crown là một tổ hợp sống – giải trí – mua sắm đỉnh cao định hình chuẩn sống mới xứng tầm với người dân Hải Phòng, Diamond Crown Hai Phong được DOJILAND đầu tư chăm chút từ trang thiết bị hiện đại, thông minh, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, chủ đầu tư muôn mang đến những món quà bất ngờ dành tặng cho khách hàng. Cùng chờ đón lễ bàn giao căn hộ hạng sang trong thời gian tới.

XEM THÊM 

Trải nghiệm thực tế dự án Diamond Crown với chương trình Sitetour

Cập nhật chính sách bán hàng MỚI NHẤT dự án Diamond Crown Hải Phòng

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->