slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Sức hút có 1-0-2 từ vị trí chung cư Doji Hải Phòng

Sức hút có 1-0-2 từ vị trí chung cư Doji Hải Phòng

02:04:15 - 01/04/2022

Chung cư Doji Hải Phòng ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình từ vị trí kim cương đắt giá. Vị trí này không chỉ mang đến cho dự án địa thế nổi bật như một biểu tượng mới của thành phố Cảng mà còn có ý nghĩa trong việc đầu tư cho người sở hữu là giới thượng lưu trẻ tuổi và Việt Kiều nước ngoài.

Tiềm năng từ vị trí kim cương Chung cư Doji Hải Phòng

Dự án Diamond Crown Hải Phòng tọa lạc tại vị trí “kim cương” tại ngã giao kim cương giữa tuyến đường Lê Hồng Phong và Nguyễn Bỉnh Khiêm. Chủ nhân sở hữu có thể dễ dàng cho thuê lại nhanh chóng nhờ vị trí trung tâm không thể đẹp hơn của dự án.

Từ lâu, Lê Hồng Phong đã được mệnh danh là “khu phố nhà giàu” của đất Cảng với mức giá bất động sản cao và được săn đón bậc nhất. Nơi đây tập trung hệ thống giao thông hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, siêu thị, trung tâm thương mại lớn và sang trọng nhất khu vực.

vị trí chung cư doji hai phong

Chính vì vậy, dự án Chung cư Doji Hải Phòng luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng ngoại quốc. Từ khu vực nút giao trung tâm, họ có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong, ngoài thành phố, các khu công nghiệp, sân bay, cảng biển,…Đồng thời dự án sẽ được hưởng hệ thống tiện ích của khu vực trung tâm thành phố.

Có nên đầu tư dự án Doji Hải Phòng hay không ?

Với vị thế “vàng”, dự án Diamond Crown Hải Phòng đang mang tới tiềm năng vô cùng rộng mở. Với thiết kế đỉnh cao, giàu tính biểu tượng, công trình Tòa nhà Doji Hải Phòng đã được vinh danh tại giải thưởng Dự án của năm do nhà đầu tư bình chọn. Hạng mục danh giá nhất trao tặng cho dự án của Dot Property Vietnam Awards 2021.

Theo các chuyên gia BĐS, trong tương lai gần khi khu vực trung tâm và các vành đai kinh tế được hình thành, hệ thống giao thông nâng cấp, xây mới hơn nữa, khoảng cách từ dự án Diamond Crown Hải Phòng đến các tỉnh thành lân cận sẽ được rút ngắn hơn nữa.

dọji hai phong

Dự án chung cư cao cấp Doji Hải Phòng là công trình nổi bật nhất hải Phòng hiện nay trong phân khúc nhà ở cao cấp. Dự án sở hữu thiết kế và chất lượng không thua kém gì các công trình biểu tượng của nước ngoài. Dự án được dự đoán sẽ là tài sản đắt giá và đầu tư dài hạn hiệu quả trong tương lai.

XEM THÊM

Dự án chung cư Doji Diamond Crown sở hữu kết nối tâm điểm

Chung cư Doji Hải Phòng sở hữu những tiềm năng gì?

Nguồn: http://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

-->