slogan chung cu doji hai phong
  • Hình ảnh nội thất chung cư diamond crown hải phòng
  • Chung cư doji hải phòng - diamond crown

Trang chủ » Diamond Crown- Chốn an yên của người con phố Cảng

Diamond Crown- Chốn an yên của người con phố Cảng

03:42:39 - 28/02/2024

Dự án Diamond Crown, Hải Phòng là một trong những dự án cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu. Dự án mang phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Diamond Crown là lựa chọn lý tưởng chốn an yên của người con phố Cảng.

Diamond Crown- Chốn an yên của người con phố Cảng

Diamond Crown- Chốn an yên của người dân phố Cảng 

Nhà là nơi ta trở về sau những năm tháng rộng dài của dòng đời vạn biến. Dự án Diamond Crown nằm giữa trung tâm Hải Phòng vội vã, Diamond Crown Hai Phong hiện lên với biểu tượng kiến trúc, phong cách sống mới, là chốn về bình yên ấm áp của nhiều người. Đặc điểm của dự án:

  • Cư dân được kết nối tới các địa điểm một cách dễ dàng nhờ vị trí giữa ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm đắt giá.
  • Toà tháp kim cương được thiết kế sang trọng từ diện mạo tới nội khu.
  • Diamond Crown Hai Phong nắm trong tay hệ sinh thái “3 trong 1” hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu sống tận hưởng
  • Thiết kế căn hộ đa phòng ngủ đáp ứng sự riêng tư tạo cảm giác yên bình ấm áp thoải mái mỗi khi trở về nhà.

Diamond Crown Hai Phong là nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của địa điểm sống lý tưởng vừa nâng tầm chất lượng cuộc sống bình yên hạnh phúc vừa nâng tầm vị thế gia chủ.

Diamond Crown- Chốn an yên của người dân phố Cảng 

Ngỡ ngàng trước diện mạo đẳng cấp của Diamond Crown

DOJILAND mang đến một câu trả lời vượt ngoài mong đợi, không chỉ chứng minh được năng lực, uy tín mà còn bộc lộ cái Tâm tiên phong cho cuộc sống “hoàn mỹ” giữa sự kết hợp độc đáo bất của động sản và nghệ thuật chế tác – Bất động sản nghệ thuật kim hoàn – Diamond Crown Hai Phong.

Toàn bộ sảnh chờ, đường line hành lang và thang máy đều được dát vàng. Điều đó không chỉ làm nổi bật diện mạo thời thượng của Diamond Crown Hai Phong mà còn khiến các cư dân hãnh diện về nơi an cư đáng sống của mình. Thỏa sức thư giãn trong căn hộ được chủ đầu tư thiết kế và bài trí đầy đủ mọi tiện nghi với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp: 100% căn hộ tại tháp kim cương đều được lắp đặt Hệ thống Smarthome đa công năng.

Ngỡ ngàng trước diện mạo đẳng cấp của Diamond Crown

 

Diamond Crown Hai Phong là điểm sáng đáng sống của một cuộc sống hiện đại với những công nghệ hiện đại và thân thiện nhất. Vừa có cảnh quan thân thiện, vừa thông minh với các dịch vụ tiện ích, kết nối gần kề. Từ những điều mà cư dân được sở hữu khi ở tòa tháp kim cương, đẳng cấp chủ nhân căn hộ và cái tầm của chủ đầu tư DOJILAND đã được minh chứng.

XEM THÊM 

Diamond Crown- Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Những bất ngờ đang chờ đón bạn tại lễ tiếp nhận căn hộ tại Diamond Crown

Nguồn: https://chungcudojihaiphong.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762 99 6666

Tin nổi bật

--> Gọi ngay